Sàn Nâng Kỹ Thuật Thông Hơi - Đơn Vị Thi Công Sàn Thông Hơi Uy Tín Sàn Nâng Kỹ Thuật Thông Hơi - Đơn Vị Thi Công Sàn Thông Hơi Uy Tín Sàn nâng kỹ thuật thông hơi khá được ưa chuộng trong những năm trở lại đây. Tấm sàn nâng được làm bằng thép tấm dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngoài với độ bền cao, cách âm, cách nhiệt, chống tính điện. SNKT TH Sàn Nâng Kỹ Thuật 1.600.000 VND Số lượng: 100000 cáiXem thêm: ===>> Sàn nâng kỹ thuật HPL
                   ===>> Sàn nâng vinyl

 

Đôi nét về sàn nâng thông hơi

Sàn nâng thông hơi mấy năm trở lại đây rất được ưa chuộng, Tấm sàn nâng thông hơi được làm bằng thép tấm dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngoài. Bề mặt của tấm Sàn được hoàn thiện bằng lớp High Pressure Laminate chống tĩnh điện dày 1.2mm. Tấm sàn thông hơi có màu sáng, chống mài mòn, chống xước, chống cháy. Tấm khuôn thép, không có lõi xi măng, được thiết kế dạng khuôn đúc bằng thép cứng, có lỗ thông hơi cả nhị mặt tấm sàn.
- Hệ thống khung đỡ ngang được thiết kế lắp ghép cùng với hệ thống chân đế thép để tạo ra một mặt phẳng cho tấm, các cây thép thanh giằng nhằm kết liên các chân đỡ với nhau để làm tăng độ vững chắc và chịu lực của cả hệ thống Sàn kỹ thuật thông hơi. Thanh giằng được làm bằng thép mạ dày 1mm có dạng hộp, kích thước 20mm x 30mm x 570mm. Thanh giằng được gắn vào phần đầu chân đỡ bằng vít bắt thanh giằng.

san nang ky thuat thong hơi


Nơi sử dụng sàn thông hơi kỹ thuật

- Loại tấm thép thông hơi có cấu kết với tấm thép lõi xi măng trong các kiến thiết Trung tâm dữ liệu (datacente), Phòng server, nó có các lỗ nhỏ 2cm vì các đặc tính thông hơi cho điều hòa chính xác với công nghệ thổi hơi lạnh từ phía bên dưới Sàn kỹ thuật lên trên phòng datacenter hoặc server nhằm làm mát đều và tiết kiệm năng lượng.


Đơn vị thi công sàn nâng thông hơi uy tín

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm và kỹ thuật, thi công thẩm mỹ và đạt chất lượng tốt. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm sàn nâng kỹ thuật thông hơi sẽ đem lại sự sự hợp tác dài lâu cho mỗi khách hàng.

Để biết thêm các thông tin lắp đặt, các thông số kỹ thuật cụ thể của từng mẫu sàn nâng thông hơi, sàn nâng kỹ thuật quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia Thiên Gia Phú để được tư vấn cách tận tình và chi tiết nhất.

Miền Bắc: 0908.95.4555
Miền Trung: 0946.700.008
Miền Nam: 0968.80.3838

Xem thêm:          ==>> Sàn Nâng Kỹ Thuật OA/ Bare

 

     

 

Khách hàng tiêu biểu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây