Sàn Nâng Kỹ Thuật OA - Thi Công Sàn Nâng OA/Bare Uy Tín Sàn Nâng Kỹ Thuật OA - Thi Công Sàn Nâng OA/Bare Uy Tín Sàn nâng kỹ thuật OA/Bare Được Thiên Gia Phú Bảo Hành 5 năm, thi công mọi miền tổ quốc SNKTOA Sàn Nâng Kỹ Thuật 1.000.000 VND Số lượng: 20000 M2Xem thêm ==> Sàn nâng kỹ thuật HPL
 

Chi tiết về sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi xi măng OA/ Bare

- Kích thước: 500x500x28mm, 600x600x33mm, 610x610x35mm
- Trọng lượng 1 tấm là 13kg
- Mặt trên thép dày 1.2mm, mặt dưới dày 1mm.
- Tấm sàn có lõi xi măng nhẹ giúp giảm âm.
Sàn nâng kỹ thuật OA khuôn thép lõi ximăng được thiết kế theo dạng khuôn đúc bằng thép có cường độ chịu lực cao, bề mặt chưa hoàn thiện.
- Tấm sàn nâng được chế tạo vững chắc có độ dung sai góc vuông là +0.22mm và dung sai phẳng là +0.370mm, được đo theo góc chép ngang từ đỉnh sàn.
- Bên trong tấm sàn nâng có 1 lớp phốt phát cùng với lớp bột epoxy chống tĩnh điện phủ bên ngoài bề mặt. Lớp phủ này sẽ được nung lên để làm tan lớp bột trên bề mặt thép giúp chống gỉ, chống bị bào mòn.

san nag ky thuat oa

 

Sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi xi măng OA/ Bare

Ưu điểm của sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi xi măng OA/ Bare

- Loại sàn nâng kỹ thuật OA/ Bare này có khả năng chịu lực cao, chống cháy, chống ẩm, chống tĩnh điện, chống thấm nước, chống bám bụi cũng giống như sàn nâng kỹ thuật HPL
- Kích thước chính xác, dễ dàng thay đổi, bảo trì, linh hoạt, dễ sử dụng.
- Sàn nâng kỹ thuật thuật này rất dễ lắp đặt, lắp ráp, đấu nối dây điện với các hộp ổ cắm, có thể tái sử dụng phần lớn hệ thống sàn.
- Thích ứng với điều kiện khí hậu Việt Nam.
- Thời gian sử dụng lâu dài, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
- Phạm vi điều chỉnh thông dụng 30 – 150mm


Ứng dụng của sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi xi măng OA/ Bare

- Sản phẩm sàn nâng kỹ thuật OA/Bare thích hợp cho các tòa nhà văn phòng cao cấp, phòng thí nghiệm máy tính, phòng học, phòng mạng, và các khu vực khác đòi hỏi phải có dây điện.
- Phòng tín hiệu (hệ thống ga điện ngầm), Phòng thí nghiệm, phòng data
- Những không gian thường xuyên thay đổi như hội chợ, showroom,…
- Trung tâm dữ liệu (datacente), Phòng quản lý, giám sát như thủy điện, nhiệt điện,…
- Phòng điều hành sản xuất, Các trung tâm giao dịch và các phòng ban của ngân hàng, Phòng UPS, Phòng hệ thống như ngân hàng, công ty, nhà máy,…

Sản phẩm sàn nâng kỹ thuật tấm thép lõi xi măng OA/ Bare được sản xuất, kiểm nghiệm, được cung cấp chứng chỉ về chất lượng cung cấp bởi Nội Thất Thiên Gia Phú trở thành sản phẩm ngày càng được lựa chọn phổ biến, rộng rãi, phù hợp với công trình, không gian hiện đại ngày nay.

 

kha nag chiu luc cua san nang OA

Khả năng chịu lực của sàn nâng OA

 

 
     

 

Khách hàng tiêu biểu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây