Vách ngăn vệ sinh mdf Vách ngăn vệ sinh mdf Thiên Gia Phú sản xuất các vách ngăn vệ sinh MDF giá rẻ cho các chủ đầu tư muốn làm các nhà vệ sinh, wc giá rẻ. Chúng tôi còn sử dụng vách ngăn vệ sinh mdf như là những dòng sản phẩm hiện đại khác. Các vách ngăn của chúng tôi sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo dành cho khách hàng. VNVS-MDF Vách ngăn vệ sinh 750.000 VND Số lượng: 200000 cái


  • Vách ngăn vệ sinh - Vách ngăn vệ sinh mdf

  • (0 Đánh giá)
  • Đăng ngày 01-01-2022 02:26:00 PM - 16056 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: VNVS-MDF
  • Giá bán từ : 750.000 VND

  • Liên hệ để có giá tốt 0968.80.3838
  • Email sale@vachngannhapkhau.vn
  • Thiên Gia Phú sản xuất các vách ngăn vệ sinh MDF giá rẻ cho các chủ đầu tư muốn làm các nhà vệ sinh, wc giá rẻ. Chúng tôi còn sử dụng vách ngăn vệ sinh mdf như là những dòng sản phẩm hiện đại khác. Các vách ngăn của chúng tôi sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo dành cho khách hàng.


Vách ngăn vệ sinh là dòng sản phẩm mới hiện nay, nó là dòng chuyên dụng nhất mà những nhà cung cấp uy tín có thể cung cấp đến cho quý khách. Vì thế sự phổ biến của chúng tạo nên những bước nhảy đột phá trong nghành xây dựng, điển hình là các công trình nhà vệ sinh lớn nhỏ hiện nay chúng đều sử dụng vách ngăn rất là nhiều. Điển hình là các công trình lớn như các sân bay quốc tế, các nhà ga lớn, các trung tâm hội nghị tiệc cưới cho đến những trung tâm mua sắm, các hàng quán nhỏ, họ đều sử dụng nguyên liệu vách ngăn làm nhà vệ sinh.
 
vach-ngan-ve-sinh

Cách Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Hiện Nay

Hiện nay làm nhà vệ sinh bằng những tường gạch đã không còn là điểm mạnh và là ưu tiên hàng đầu của các nhà thầu nữa. Vì bạn cũng biết là nhà vệ sinh đã không còn là một nhu cầu bình thường nữa mà nó đã là nhu cầu tất yếu của con người. Những công trình dịch vụ về con người nơi nào cũng phải có mặt các căn nhà vệ sinh công cộng. Và nhà vệ sinh cũng là nơi đánh giá về mức độ phục vụ khách hàng như thế nào của từng địa chỉ kinh doanh.
 

Vách ngăn vệ sinh sản phẩm chuyên làm các nhà vệ sinh


Vách ngăn nhà vệ sinh chúng chỉ được xem là một tên gọi chung của tất cả các nguyên liệu tạo nên vách ngăn mà thôi. Vách ngăn sẽ có nhiều loại nguyên liệu khác nhau, và trong mỗi nguyên liệu đó chúng sẽ có những chức năng và mẫu mà riêng biệt theo đúng những tính năng từ vật liệu của mình. Vì thế để tạo nên một chất lượng hoàn hảo cho công trình của bạn thì việc lựa chọn vật liệu để xây dựng lên chúng là một điều cực kỳ quan trọng. Có khá nhiều vật liệu để bạn lựa chọn. Vì thế bài viết này của chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên liệu cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất. Từ đó chúng ta mới hài lòng được với khu nhà vệ sinh của chúng ta.
 
vach-ngan-ve-sinh-compact

Kiểu Thiết Kế Nhà Vệ Sinh Đa Dạng Hiện Nay

Khi nhắc đến nguyên liệu chúng ta không thể nào không nhắc đến sự hiện diện của các tấm compact làm vách ngăn. Các tấm compact này là đại diện cho dòng vách ngăn chất lượng, khách hàng nào đề cao yếu tố chất lượng thì dòng sản phẩm này chúng sẽ trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Từ những khả năng mà chúng có được như chống thấm , chống nước. Chúng sẽ phục vụ tốt những nhu cầu bảo vệ toàn bộ khu nhà vệ sinh, giúp quá trình sử dụng nhà vệ sinh của chúng ta linh hoạt và đảm bảo hơn.

Các tấm compact chúng cũng tạo được tính thẩm mỹ quan khá là phù hợp cho khu vực nhà vệ sinh của quý khách. Các nhà vệ sinh sẽ trở nên thoãi mái hơn trong quá trình sử dụng bởi các màu sắc mà chúng mang lại. Những màu sắc tươi sáng tạo cho chúng ta cảm giác vui tươi hơn. Ngoài những màu sắc ấy các vách ngăn cũng có thể tạo nên được những bức hình bức tranh sinh động. Vì vậy có thể nói những tấm vách ngăn này ăn đứt tính thẩm mỹ theo cách truyền thống mà chúng ta thường sử dụng bằng tường vôi và gạch. Đó là vì sao các tấm vách ngăn vệ sinh compact lại được lựa chọn như vậy và sự lựa chọn ấy luôn là một sự lựa chọn đúng đắng.

 

Nguyên liệu vách ngăn vệ sinh mdf cũng là lựa chọn sáng suốt

 
vach-ngan-nha-ve-sinh

Tất Cả Thiết Bị Đều Sang Trọng 

Sau các tấm compact thì có lẽ nguyên liệu thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách chắc có lẽ là tấm Mdf. Loại nguyên liệu này cũng không còn quá xa lạ đối với quý khách. Trước khi được ứng dụng làm các vách ngăn thì chúng đã được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác. Và lĩnh vực mà chúng ứng dụng nhiều nhất đó chính là lĩnh vực nội thất. Bạn có thể dễ dàng thấy các nội ngoại thấy đều có sự xuất hiện của những tấm vách ngăn làm bằng gỗ mdf này. Chúng rất phổ biến trong vấn đề nội thất, từ bàn tủ, cho đến ghê kệ sách, tất cả chúng hầu như đều dùng loại ván ép mdf này.

Nhưng có một điều khác đó chính là ván ép mdf được dùng trong nội thất chỉ là loại ván ép thông thường. Chúng không có những chức năng đặc biệt như những tấm ván ép mdf được làm trong nhà vệ sinh. Vì được sử dụng trong một môi trường như nhà vệ sinh, nên chắc chắn chúng sẽ có những đặc điểm khác biệt hẳn. Mà điều khác biệt chúng tôi nói đến lúc này đó chính là yếu tố chống ẩm. Chỉ có tấm vách ngăn làm bằng gỗ mfc trong nhà vệ sinh mới được sử dụng khả năng chống ẩm mà thôi. Đây là yếu tố bắt buộc phải có, vì nếu không có yếu tố này thì chắc chắn rằng chúng sẽ không thể tồn tại vững bền trong môi đường đầy hơi nước được.

Về tính thẩm mỹ thì các tấm ván gỗ mdf cũng không kém cạnh gì với tấm compact. Các tấm vách ngăn vệ sinh mdf chúng luôn có những đường vân gỗ độc đáo, giúp cho cảm nhận của khách khi sử dụng đó là một sự sang trọng đẳng cấp. Sự hiện diện của các đường vân gỗ thường làm cho nhà vệ sinh trở nên linh hoạt hơn và đó là điều mà rất nhiều nhà đầu tư muốn hướng tới cho khu nhà vệ sinh của mình. Một khu vệ sinh vừa làm hài lòng quý khách trong vấn đề sử dụng, vừa làm hài lòng khách trong yếu tố thẩm mỹ. Một nhà vệ sinh như vậy chắc chắn là một nhà vệ sinh vô cùng tuyệt vời mà ai ai cũng muốn hướng tới.

 

Các loại nguyên liệu làm vách ngăn vệ sinh khác
 

vach-ngan-ve-sinh-mdf

Nhà Vệ Sinh Được Làm Bằng Tấm Gỗ

Hai nguyên liệu mà chúng tôi nói ở trên đó chính là những nguyên liệu phổ biến nhất trong thị trường Việt Nam. Và ngoài chúng ra thì không có nghĩa là không còn loại nguyên liệu nào khác. Còn rất nhiều nguyên liệu khác cũng có công dụng làm vách ngăn, nhưng chúng không được sử dụng phổ biến mà thôi. Có rất nhiều lý do mà chúng không được sử dụng, những vẫn có những trường hợp người ta phải sử dụng chúng. Vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về các loại nguyên liệu này cho quý khách có những hiểu biết rộng hơn về loại vách ngăn.

Thép sơn tĩnh điện cũng là một loại nguyên liệu làm vách ngăn, nhờ các lớp sơn tĩnh điện nên chúng không bao giờ bị oxi hóa và các tác động của nước cũng không thể nào làm rỉ sét chúng. Được làm bằng thép nên chắc chắn chúng phải có một kết cấu chắc chắn, chúng có thể đứng vững trước cả những tác động của lửa. Tuy nhiên chúng không được sử dụng cao ở thị trường VIệt Nam chúng ta chính là do chúng có giá khá đắt. Vì thế chúng không phù hợp với kinh tế thị trường Việt Nam. Vì vậy người ta mới hạn chế sử dụng nguyên liệu này để có thể tiếp kiệm chi phí.

Ngoài nhựa compact thì người ta cũng sử dụng một loại nhựa khác đó chính là nhựa HDPE, đối với loại vách ngăn vệ sinh chịu nước này thì mọi ám ảnh về bám mùi, bám bẩn về ẩm mốc, và tình trạng ngấm nước chắc chắn sẽ không xảy ra. Và ngay lúc đó chúng ta sẽ sở hữu được những tấm vách ngăn sạch sẽ hiện đại. Nhưng loại vách ngăn này cũng không phổ biến ở khu vực thị trường Việt Nam. Nên chúng cũng nhanh chóng bị đưa vào lãng quên.

 

Lựa chọn thêm các phụ kiện cho nhà vệ sinh của bạn

 
vach-ve-sinh

Các Vách Ngăn Màu Đỏ

Sau khi bạn lựa chọn được tất cả những tấm vách ngăn phù hợp cho mình thì việc tiếp theo là bạn phải lựa chọn được phụ kiện sao cho phù hợp với những tấm vách ngăn của mình. Vì phù hợp giữa 2 loại vách ngăn và phụ kiện ấy mới có thể đem lại kết quả tuyệt đối tốt trong quá trình sử dụng. Khi mà chúng ta nói về các phụ kiện tại thị trường Việt Nam. Thì các phụ kiện chính được đề cặp tới chúng đó chính là loại phụ kiện 304 và 201. Chắc chắn luôn là như thế vì bộ phụ kiện này luôn mang lại nhiều hiệu quả nhất. Nên chúng luôn là sự lựa chọn hiện nay cho các chủ đầu tư.

Trong 2 loại phụ kiện trên thì loại phụ kiện inox 304 luôn là loại chất lượng, được đánh giá cao hơn rất nhiều so với phụ kiện 201. Đơn giản vì chúng có giá thành mắc hơn , nên chúng được các nhà sản xuất sử dụng những chất liệu tốt hơn để làm. Vì vậy trong môi trường nhà vệ sinh chúng sẽ luôn sáng bóng, tạo những sự sang trọng tuyệt đối. Sự sang trọng ấy thể hiện ở những chất liệu inox chống rỉ, chúng luôn lấp lánh hơn với những loại phụ kiện khác.

Quý khách nếu trong quá trình lựa chọn các loại phụ kiện vách ngăn cũng hết sức lưu ý. Vì đơn giản các nhà đầu tư kém trung thực thường hay tráo đổi các loại phụ kiện này với nhau. Khi họ báo giá cho quý khách sẽ là loại phụ kiện 304 nhưng đến khi thi công thì lại dùng 201. Thực sự nếu bạn không rành về chất liệu thì bạn không thể nào phân biệt được đâu là hàng chất lượng đâu là hàng kém chất lượng hơn. Nên bạn phải tìm hiểu những cách để phân biệt chúng tốt hơn.

 

Cách phân biệt những loại vách ngăn phụ kiện chất lượng

 
vach-ngan-ve-sinh-mfc

Tổng Thể Nhà Vệ Sinh

Cách dễ nhận biết được của các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh đó chính là dùng nam châm thử chúng.  Nếu bạn đưa phụ kiện inox vào nam câm và thử nghiệm thì thấy lực hút của chúng khá mạnh thì đó chính là loại inox 201. Còn inox 304 thì hầu như chúng không hút và nếu có thể thì chúng hút khá là nhẹ. Quan sát bằng mắt thường cũng là một điều khá hay. Bạn hãy nhìn vào độ dày của vách ngăn, độ dày mỏng và mảnh đích thị đó chính là inox 201 còn độ dày hơn và tròn hơn thì chúng là 304. Trang bị những kiến thức như vậy sẽ giúp bạn có thể kiểm tra được chất lượng các dòng sản phẩm của mình.

Các tấm vách ngăn cũng vậy, phải biết phân biệt thực giả như thế nào, để chúng ta không bị mắc lừa bởi những đơn vị vách ngăn khác. Tấm vách ngăn nào có cốt lõi bên trong màu đen cứng và màu xanh thì đó là loại chất lượng. Các bề mặt vết cắt của chúng cũng khá là quan trọng. Khi chúng nhận được những sự tán thưởng khi chúng khá là mịn màng. Còn các loại vách ngăn kém chất lượng khác thì chúng thường không mịn màng mà còn chứa nhiều bụi bẩn. Hãy quan sát như thế để bạn có thể phân biệt được đâu là vách ngăn tốt.


===>> Xem Thêm: Vách ngăn vệ sinh MFC

Xem Thêm Video :
     

 

Khách hàng tiêu biểu
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây